Lịch nghỉ lễ Nhạc cụ Tiến Đạt

Âm nhạc

Top 5 model đàn Organ Yamaha dành cho người mới tập

 
"Bài viết do Tiến Đạt biên soạn, sao chép - trích dẫn phải ghi rõ nguồn"
 
Bạn đang tìm mua đàn Organ Yamaha cho người mới tập? Dưới đây là danh sách 5 sản phẩm nổi bật nhất của Yamaha dành cho người mới bắt đầu. 

Xem tiếp >>

Những tác dụng kỳ diệu của âm nhạc đối với trẻ nhỏ ?

Ngày nay, xã hội hiện đại ngày một phát triển kéo theo sự phát triển về nhận thức giáo dục, âm nhạc dần được quan tâm nhiều hơn bởi ngoài vai trò thể hiện tính giải trí, nghệ thuật và triết lý, âm nhạc còn hỗ trợ phát triển trí não, gia tăng hiệu quả học tập. 

Xem tiếp >>

Danh sách đàn organ Yamaha PSR cũ và đã ngừng sản xuất

Yamaha là một trong 3 công ty sản xuất nhạc cụ nổi tiếng và có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới. Đàn Organ của hãng Yamaha chia đều cho các thị trường, trong đó tiêu thụ khá mạnh ở thị trường Việt Nam. Bao gồm tất cả mọi thứ từ các model Organ giá rẻ cho người mới chơi cho đến những cây đàn Organ cao cấp hàng đầu.

Xem tiếp >>

Tìm đàn Organ Yamaha PSR mới nhất dành cho dân chuyên nghiệp

Hỏi: "Chào Nhạc cụ Tiến Đạt. Mình muốn tìm đàn keyboard (Organ) Yamaha PSR mới ra dành cho giáo viên, nhạc công và dân chuyên nghiệp. Tiến Đạt là đại lý chính thức của Yamaha, vậy các bạn có thể giới thiệu giúp mình một số mẫu đàn mới nhất thuộc dòng này không ? Cám ơn các bạn." - Khanh (Thái Bình)

Xem tiếp >>

3 model Organ Yamaha PSR mới ra dành cho người mới tập

Khi nói đến đàn Organ Yamaha PSR bạn sẽ thấy có hơn 100 sản phẩm các loại nhưng được chia thành 2 loại: Loạt đàn PSR E cho người mới bắt đầu và dòng PSR-S cho giáo viên và người chơi chuyên nghiệp. Tất nhiên, dòng S luôn có giá cao hơn dòng E nên chúng tôi thường gọi dòng E là dòng đàn Organ Yamaha giá rẻ để khách dễ dàng nhận biết.

Xem tiếp >>

Các loại đàn Organ Yamaha và cách chọn mua

Các sản phẩm Organ Yamaha hiện rất đa dạng nên việc tìm kiếm một cây đàn phù hợp với nhu cầu có thể khó khăn nếu bạn không nghiên cứu hoặc tìm hiểu trước. Để dễ dàng hơn cho các bạn chúng tôi đã phân nhóm đàn Organ Yamaha theo trình độ người chơi

Xem tiếp >>

Có cần thiết phải học nhạc lý khi tập đàn Organ không ?

Học nhạc lý có lẽ là phần "khó nhằn" nhất khi bạn tập chơi đàn Organ. Vì khó nên nhiều bạn có thắc mắc: "Tại sao phải học nhac lý?" ; " Không học nhạc lý có đánh được đàn Organ không?";

Xem tiếp >>

Organ Casio CTK-1300

Organ Casio là một trong những nhạc cụ xuất sắc trên thị trường âm nhạc vì giá thành cực rẻ nhưng các tính năng và hiệu suất vẫn vô cùng đảm bảo.

Xem tiếp >>

Chọn mua chân đế nào tốt cho đàn Organ ?

Một số đàn Piano điện và đàn Organ khi bán ra thường đi kèm với chân đàn, băng ghế và bàn đạp nhưng một số ít thì không.

Xem tiếp >>

Tập đàn Organ bao lâu thì chơi được ?

Hỏi: "Chào nhạc cụ Tiến Đạt. Em mới mua đàn Organ Yamaha và đang tìm giáo viên dạy đàn tại nhà. Em muốn hỏi trung tâm năm nay 18 tuổi tập đàn Organ có muộn không? Tập Organ có khó không và sau bao lâu thì chơi được ? Em cảm ơn. " Ngân - Hà Nội

Xem tiếp >>

Mua đàn Organ nào có giá rẻ nhất ?

Khi đến với nhạc cụ Tiến Đạt, rất nhiều bậc phụ đặt câu hỏi về giá đàn Organ: đàn Organ nào có giá thấp nhất?

Xem tiếp >>

Yêu cầu tối thiểu khi mua đàn Organ

Khi học dương cầm, một cây đàn Piano chắc chắn sẽ là nhạc cụ cụ lý tưởng để bạn thực hành. Tuy nhiên, mua đàn Piano không đơn giản vì chi phí có thể lên đến hàng ngàn đô la.

Xem tiếp >>

Nhạc công keyboard cần có những đức tính gì ?

Khi bắt đầu tìm hiểu và chơi đàn Organ, thắc mắc của đa số người mới tập là: "Mua đàn Organ nào phù hợp với người mới tập?" ; "Chơi đàn Organ Keyboard có khó không"; 'Mua organ có cần chọn loại đắt tiền không?"; "Cần bao nhiêu thời gian để thành nhạc công keyboard?",

Xem tiếp >>

Học đàn Piano trên Organ: Nên hay không nên ?

Trong suốt quá trình tư vấn về nhạc cụ Tiến Đạt gặp khá nhiều bậc phụ huynh mua đàn Organ cho con và có chung câu hỏi: Có nên cho bé học đàn Piano trên Organ không ?

Xem tiếp >>

Hướng dẫn kiểm tra đàn Organ cũ

Khi mua đàn Organ cũ bạn thường thấy người bán quảng cáo: đàn còn 90%, đàn còn 95%... con số này có thực sự đúng và đảm bảo chất lượng đàn?

Xem tiếp >>

Trang 1/7 - Tổng số 96 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

Phía Bắc
Chát với Mss Mơ   Mss Mơ   090.321.6609
Chát với Ms Huyền   Ms Huyền   0917.456.328
Chát với Miss. Tuyết   Miss. Tuyết   0904.82.1381
Phía Nam
Chát với Mss. Nụ  Skype menuhappy  Mss. Nụ   0938.770.002
Chát với Ms. Oanh  Skype oanhkim223  Ms. Oanh   0904.83.1381
Chát với Mr. Đại   Mr. Đại   09.456.11011

Thống kê truy cập

  • Nhạc cụ Tiến Đạt
  • Yamaha
  • Casio
  • Roland
  • Kawai
Đàn Guitar
Đàn Piano Qua sử dụng