Cập nhật 9/9/2019 - 17:50 - Lượt xem 2634

Tiến Đạt cung cấp đàn Organ cho các trường tiểu học, mầm non

Năm học mới lại bắt đầu, các trường lại sắm nhạc cụ, đặc biệt là đàn Organ cho các lớp học nhạc tại trường mầm non, tiểu học. Tiến Đạt rất vinh dự khi được đồng hành cùng các con trên chặng đường khám phá âm nhạc muôn màu. 

Đàn Organ cho phòng nhạc tại trường mầm non: 

truong mam non

Với trẻ Mầm non, đặc biệt là độ tuổi từ 5 đến 6, âm nhạc có vai trò vô cùng quan trọng. Âm nhạc là phương tiện giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh, phát triển ngôn ngữ, quan hệ giao tiếp và trao đổi tình cảm. Thế giới âm nhạc muôn màu, muôn sắc tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, đạo đức, thẩm mĩ. Giáo dục âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật hết sức gần gũi với trẻ, là hoạt động được trẻ yêu thích, nguồn hứng thú mạnh mẽ để trẻ cảm thụ nghệ thuật và nó còn là phương tiện thiết thực cho các hoạt động giáo dục. Có thể coi âm nhạc là một bộ phận không thể tách rời với việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

dan organ cho ruong mam non

lap dat phong dan organ cho truong mam non

Dạy học cảm thụ âm nhạc không chỉ dạy trẻ biết ca hát, biết đến âm nhạc mà dạy cảm thụ để giáo dục cho trẻ lòng yêu âm nhạc, biết cảm thụ âm nhạc thông qua các hoạt động âm nhạc phong phú như: Ca hát, vận động, nghe hát, múa, trò chơi âm nhạc… Đặc biệt đối với trẻ 5 đến 6 tuổi, cảm thụ âm nhạc đã đem lại cho trẻ những ấn tượng, những khái niệm âm nhạc, dần hình thành trong tâm hồn trẻ, tạo điều kiện phát triển thị hiếu âm nhạc. Học đàn Organ hoặc học Piano, Guitar, sáo.. là bước khởi đầu giúp trẻ biết cách biểu diễn tác phẩm âm nhạc ở mức độ đơn giản.

Đàn Organ cho phòng nhạc tại trường tiểu học

dan organ cho truong tieu hoc

keyboard organ du an truong hoc

cung cap dan organ cho phong hoc dan

Trẻ em bây giờ rất thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt rất nhạy bén với âm nhạc. Là một trung tâm chuyên cung cấp nhạc cụ cho các trường đào tạo nhạc, chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm của mình sẽ giúp trẻ phát triển hết những khả năng âm nhạc vốn có của mình.
Thực hành trực tiếp trên nhạc cụ thật sẽ giúp trẻ có khả năng cảm thụ âm nhạc một cách hiệu quả và phát triển toàn diện. Và thông qua các buổi tập đàn trẻ sẽ linh hoạt, mạnh dạn, thông minh, thúc đẩy trí não phát triển, tưởng tượng phong phú, tăng sự nhanh nhẹn khéo léo, bền bỉ và dẻo dai qua từng bài nhạc.

Lý do để các trường mầm non, tiểu học chọn Nhạc cụ Tiến Đạt cung cấp đàn

 • _ Hàng luôn sẵn sàng, từ đàn Organ cho học sinh đến đàn Organ cho giáo viên.
 • _ Đã có kinh nghiệm trên 15 năm trong việc phân phối và lắp đặt nhạc cụ cho các phòng dạy nhạc, hệ thống âm thanh,
 • nhạc cụ cho các công ty, trường học.
 • _ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
 • _ Là đại lý chính thức và xuất sắc của nhãn hàng Yamaha.
 • _ Là một trong 5 đại lý Nhạc cụ lớn và uy tín nhất Việt Nam.
 • _ Phân phối hàng chính hãng của Yamaha, Casio, Roland, Kawai….
 • _ Tư vấn model phù hợp, tiết kiệm chi phí.
 • _ Bảo hành chính hãng 100%, Hỗ trợ xử lý khi gặp vấn đề 24/24.
 • _ Đáp ứng tốt và nhanh nhất mọi thủ tục cần thiết.

 

Nhạc cụ Tiến Đạt cung cấp giải pháp cho các phòng dạy nhạc, trường học với giá canh tranh, hàng hóa sẵn sàng, lắp đặt nhanh, bảo hành chính hãng, bảo trì vĩnh viễn.

 
Tiến Đạt hiện có hệ thống Showroom tại cả 2 miền, là 1 trong những đơn vị thi công lắp đặt dan organ truong hoc hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh miền Nam. Với kinh nghiệm đã trải qua rất nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tin mình sẽ là nơi để các bạn có thể đặt trọn niềm tin.
 

Đại lý cung cấp đàn Organ số lượng lớn cho dự án trường học

Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp Dự án đàn Organ cho trường học, là đối tác uy tín của các Công ty Thiế bị Giáo dục, Các đơn vị Dự án chuyên cung cấp Nhạc cụ cho Trường học.... Nhạc cụ Tiến Đạt không chỉ đáp ứng tốt về mặt hàng hóa chính hãng, giá tốt nhất theo giá hãng mà Tiến Đạt còn sẵn sàng tư vấn, đáp ứng các tiêu chuẩn về hồ sơ cho đối tác.
 
Nhờ luôn cập nhật các sản phẩm đàn Organ mới nhất, hàng luôn sẵn sàng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chọn đàn Organ hiệu quả, phù hợp với từng cấp học với chi phí đầu tư thấp nhất.
Tiến Đạt

 

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms. Huyền - Bán Sỉ   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
 • Yamaha
 • Casio
 • Roland
 • Kawai
Đàn Guitar Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp